Chính sách bảo mật

Chào mừng bạn đến với trang web của hcm.daisanerp.com  . Khi sử dụng trang web này nghĩa là bạn đang đồng ý với chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi. hcm.daisanerp.com cam kết toàn bộ thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ và chỉ được sử dụng để cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đã yêu cầu.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website hcm.daisanerp.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà chúng tôi bắt buộc các thành viên cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ và  liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website để đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website hcm.daisanerp.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của bạn. Các thông tin về số tài khoản ngân hàng sẽ không được lưu giữ.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, các thành viên cũng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste hcm.daisanerp.com  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến thành viên

  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website hcm.daisanerp.com

  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên

  • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

  • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại hcm.daisanerp.com

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của hcm.daisanerp.com .

Ngoài ra, các thành viên cũng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu hcm.daisanerp.com  thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên hcm.daisanerp.com được công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  • Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên hcm.daisanerp.com

  • Ban quản lý hcm.daisanerp.com  yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán,...và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. 

  • Ban quản lý hcm.daisanerp.com  không chịu trách nhiệm, cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐẠI SÀN

Trụ sở chính:  40 Tố Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ:  Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh: 57/1c, Khu phố 1, P. An Phú Đông, Quân 12

SĐT:   (+84) 964516363

Website:  info@daisan.vn

Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng của khách hàng và cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của họ với mức độ cao nhất. Chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi là cam kết được tuân thủ và thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo rằng thông tin cá nhân của khách hàng được bảo vệ hoàn toàn và chỉ được sử dụng trong các trường hợp cần thiết và theo đúng mục đích được thông báo trước.

Chúng tôi xác định rằng việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi và chúng tôi luôn cố gắng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về việc bảo vệ thông tin cá nhân của họ.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và mong muốn có thêm cơ hội phục vụ quý khách trong tương lai.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu liên quan đến chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email  info@daisan.vn  hoặc số điện thoại (+84) 964516363